கடந்த 6 மாதங்களுடன் ஒப்பிடுகையில் கருவாடு விலை 35% முதல் 40% வரை குறைந்துள்ளதாக கருவாடு இறக்குமதியாளர்கள் சங்கத்தின் துணைத் தலைவர் ஆர்.ஜி. வில்சன் தெரிவித்தார்.
உள்நாட்டு மற்றும் வெளிநாட்டு உலர் கையிருப்பு உரிய முறையில் பெறப்பட்டமை உள்ளிட்ட பல காரணிகளால் உலர் உணவின் விலை கணிசமாகக் குறைந்துள்ளதாக அவர் குறிப்பிட்டுள்ளார்.
கொழும்பில் நடைபெற்ற செய்தியாளர் சந்திப்பில் கலந்து கொண்டு கருத்து வெளியிடும் போதே அவர் இதனைத் தெரிவித்தார்.